Nigiwai เปิดโอกาสสร้างรายได้ให้กับทุกท่าน ด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น

folder_openข่าวสารและกิจกรรม
commentNo Comments

 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความฝันหรือกำลังมองหาโอกาสในการเป็นเจ้าของร้านอาหารดีๆ แต่ไม่มีความมั่นใจและไม่มีประสบการณ์เพียงพอในการทำร้านอาหาร ขอแนะนำ Nigawai แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น คืนทุนไว กำไรดี เปิดโอกาสให้คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ววันนี้ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์อย่างไม่มีกั๊ก

       Nigawai (นิกิวาอิ) ภายใต้การดูแลของ บริษัท นิกิวาอิ กรุ๊ป จำกัด ที่ดำเนินการธุรกิจเกี่ยวกับแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นครบวงจร โดยเริ่มต้นจากการเปิดร้าน Nigawai Sushi (นิกิวาอิ ซูชิ) สาขาแรก ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ในปี 2561 เพื่อมุ่งหวังประกอบธุรกิจอาหารญี่ปุ่นให้ประสบความสำเร็จ และเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอันดับ 1 ของศรีราชา รวมถึงออกแบบแนวทางการบริหาร เพื่อมุ่งหวังการทำแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่เคยมี ผ่านการบริการของสาขาศรีราชา ปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้ถึง 60 กว่าสาขาทั่วประเทศ ภายในเวลาเพียง 4 ปี ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาได้สั่งสมประสบการณ์ เทคนิค และความรู้ทั้งหมดในการทำร้านอาหารญี่ปุ่นของแบรนด์ และทำการตกผลึก เพื่อส่งต่อโอกาสดีๆ ในการทำรายได้ให้กับทุกท่าน

Nigawai (นิกิวาอิ) มีรูปแบบแฟรนไชส์ให้เลือกหลากหลายแพ็คเกจ ตามความต้องการและงบประมาณของผู้ประกอบการ ดังนี้

  • Package Franchise :  Nigi Express ราคา 3.5 แสนบาท
    รูปแบบร้าน : เน้น Take Away
    รายการอาหาร : อาหารประเภทซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ และโหมดครัวร้อนประเภทอาหารจานเดียว มีเมนูอาหารทั้งสิ้น 60-80 รายการ
    เงินลงทุน : ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท
    ขนาดของพื้นที่ทำธุรกิจ : ประมาณ 1 คูหาตึกแถว โดยทำเลที่เป็นจุดเด่นสำหรับแฟรนไชส์ประเภทนี้คืออยู่ในชุมชนที่มีคนหนาแน่น
    การตกแต่งร้าน : เป็นในลักษณะซูชิบาร์ เน้นการบริการแบบเคาน์เตอร์เหมือนกับ Starbuck พื้นที่ครัวเป็นแบบครัวบ้านก็สามารถปฏิบัติงานได้แล้ว
    ระดับราคาต่อเมนู : อยู่ระหว่าง 9-100 บาท  
    ราคาขายต่อบิล : อยู่ระหว่าง 100-200 บาท
    ค่า Franchise Fee : 350,000 บาท
    ค่า Royalty Fee : 30,000 บาท/ปี
    อายุสัญญา : 5 ปี
    รายได้ต่อเดือน : 2-4 แสนบาท
    ระยะเวลาคืนทุน : 1 ปี 6 เดือน
    ใช้พนักงานเพื่อดำเนินธุรกิจ : 3-4 คน
  • Package Franchise :  Nigiwai Sushi ราคา 7 แสนบาท
    รูปแบบร้าน : เป็นแบบ Restaurant
    รายการอาหาร : มีรายการอาหารมากกว่า 100 รายการ เน้นกลุ่มลูกค้าเข้ามาทานในร้าน ราคาอาหารและปริมาณตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า เป็นการให้บริการในรูปแบบร้านอาหารทั่วไป
    มีเมนูอาหารทุกประเภทตั้งแต่ ต้ม ผัด แกง ทอด ยำ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นและอาหารไทยที่มีวัตถุดิบเป็นอาหารญี่ปุ่น เช่น ก้อยทูน่า ต้มยำแซลมอน
    เงินลงทุน : เริ่มต้น 2 ล้านบาทขึ้นไป
    ขนาดของพื้นที่ทำธุรกิจ : ประมาณ 1 คูหาห้องแถว หรือหาก Stand Alone ควรมีขนาดพื้นที่ประมาณ 60 ตารางเมตรขึ้นไป
    ระดับราคาต่อเมนู : เริ่มต้นที่ 19 บาท
    ราคาขายต่อบิล : หากเป็นพื้นที่จังหวัดที่มีเศรษฐกิจระดับดีอยู่ที่ 600-800 บาท จังหวัดเศรษฐกิจระดับปานกลางอยู่ที่ 400-600 บาท/บิล
    ค่า Franchise Fee : 700,000 บาท
    ค่า Royalty Fee : 4% ของยอดขาย (แต่ถ้ายอดขายต่ำกว่า 6 แสนต่อเดือนเก็บเพียง 5,000 บาท)
    อายุสัญญา : 5 ปี
    รายได้ต่อเดือน : การันตียอดขายอยู่ระหว่าง 300,000-700,000 บาทต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล)
    ระยะเวลาคืนทุน : ไม่เกิน 2 ปี
    ใช้พนักงานเพื่อดำเนินธุรกิจ : 5-8 คน
    ส่วนแบ่งกำไร : 20%
  • Package Franchise : Nigiwai Shabu & Sushi Buffet ราคา 1 ล้านบาท
    รูปแบบร้าน : รูปแบบ Restaurant เป็นร้านอาหารที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคนในท้องที่
    รายการอาหาร : มีรายการอาหารมากกว่า 100 รายการ
    เงินลงทุน : ประมาณ 3.5-8 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ใช้สอยของร้าน
    ขนาดของพื้นที่ทำธุรกิจ : 200 ตารางเมตรขึ้นไป มีพื้นที่สำหรับครัวประมาณ 30% มีทั้งครัวร้อนและครัวเย็น
    ราคาขายต่อบิล : อยู่ระหว่าง 800-1,000 บาท
    ค่า Franchise Fee : 1,000,000 บาท
    ค่า Royalty Fee : 2% ของยอดขาย
    อายุสัญญา : 5 ปี
    รายได้ต่อเดือน : ประมาณ 3 ล้านต่อเดือน
    ระยะเวลาคืนทุน : ภายใน 1 ปี
    ใช้พนักงานเพื่อดำเนินธุรกิจ : 10-14 คน
    ส่วนแบ่งกำไร : 15-20% ขึ้นอยู่กับรายการของอาหาร
  • Package Franchise: Nigiwai Japanese Cuisine
    รูปแบบร้าน : เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดบน เน้นเมนูอาหารที่เป็นต้นตำรับของญี่ปุ่น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสรสชาติอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง อาจจะนำบริการ “โอมากาเสะ” เข้ามาผสมผสานด้วยก็ได้ โดยจุดเด่นของภัตตาคารประเภทนี้ คือ “บรรยากาศการตกแต่งร้าน เมนูอาหารที่คัดสรร ฝีมือของเชฟที่ปรุงอาหารญี่ปุ่นได้หลากหลายและอร่อย”
    รายการอาหาร : เมนูให้บริการประมาณ 100 รายการ
    เงินลงทุน : 8-16 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับการตกแต่งร้าน
    ขนาดของพื้นที่ทำธุรกิจ : ประมาณ 200 ตารางเมตรขึ้นไป มีพื้นที่สำหรับครัวประมาณ 30% มีทั้งครัวร้อนและครัวเย็น
    ราคาขายต่อบิล : มากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป
    ค่า Franchise Fee : 1,000,000 บาท
    ค่า Royalty Fee : 2-4% ของยอดขาย ขึ้นอยู่กับลักษณะโมเดลประเภทของอาหารที่เลือกใช้ภายในร้าน
    อายุสัญญา : 5 ปี
    รายได้ต่อเดือน : ขั้นต่ำ 3 ล้านต่อเดือน
    ระยะเวลาคืนทุน : ประมาณ 1 ปี
    ใช้พนักงานเพื่อดำเนินธุรกิจ : 10-12 คน
    ส่วนแบ่งกำไร : 30%
  • Package Franchise: Nigiwai Omakase
    รูปแบบร้าน : เป็นวิถีการกินแบบตามใจเชฟ หรือ Chef’s Table ในภาษาญี่ปุ่นคำว่า Omakase (お任せ) นั้นหมายถึง ‘ตามใจเชฟ’ นั่นคือการรับประทานอาหารโดยที่เราไม่ได้เลือกเมนูเอง แต่ละเมนูที่เสิร์ฟเชฟจะเป็นคนจัดให้เรา
    รายการอาหาร : ใน “โอมากาเสะ” หนึ่งชุด จะประกอบด้วยเมนูหลากหลาย ซึ่งแต่ละเมนูจะปรุงจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดในแต่ละวัน โดยเชฟจะรังสรรค์ออกมาเป็นเมนูสุดเซอร์ไพรส์เสิร์ฟให้ได้อร่อยกัน และในแต่ละวันเมนูก็จะไม่เหมือนกัน
    เงินลงทุน : 1-6 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดและการตกแต่งร้าน
    ขนาดของพื้นที่ทำธุรกิจ : พื้นที่ 1 คูหา สามารถจุคนได้ประมาณ 12 คน
    ค่า Franchise Fee : 1,000,000 บาท
    ค่า Royalty Fee : 4% ของยอดขาย
    อายุสัญญา : 5 ปี
    รายได้ต่อเดือน : ประมาณ 1-3 ล้านต่อเดือน
    ระยะเวลาคืนทุน : ประมาณ 1 ปี
    ใช้พนักงานเพื่อดำเนินธุรกิจ : 1-2 คน
    ส่วนแบ่งกำไร : 30-40%

Nigawai (นิกิวาอิ) เป็นแฟรนไชส์เดียวในประเทศไทย ที่พร้อมดูแลกิจการให้คุณ ตั้งแต่ 0-100 เรียกได้ว่าแม้ประสบการณ์ยังน้อยก็สามารถบริหารร้านได้แบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะ

  • ช่วยคัดสรรและวิเคราะห์ทำเลที่เหมาะสม เข้าถึงหน้างานจริง พร้อมออกแบบร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่ดึงดูดลูกค้าและน่าใช้บริการ
  • ทำงานร่วมกับ Supplier หลายแห่ง รวมทั้งมีวัตถุดิบเป็นของแบรนด์เอง ทำให้มีวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพดี ในราคาพิเศษ
  • มีสูตรเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมาย และสามารถออกแบบเมนูพิเศษเฉพาะร้านได้
  • เราจัดหาบุคลากรและเทรนนิ่งพนักงานให้ทุกตำแหน่ง ตลอดระยะเวลาสัญญา หากมีการลาออกหรือขาดตำแหน่งใดไป เราสามารถแนะนำและช่วยจัดหาให้ใหม่ตามความเหมาะสมทันที
  • เริ่มทำการตลาดตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน เช่น สื่อมวลชนรีวิวลงสื่อต่างๆ ไปจนถึง Grand Opening ช่วยพัฒนาวิธีการเพิ่มยอดขาย เพื่อลดความเสี่ยงการขาดทุน ช่วยเพิ่มกำไรให้ร้านของคุณ และคืนทุนได้ไว
  • ใช้ระบบบริหารแบบตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นทิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ต้นทุนอาหาร ต้นทุนแรงคน ต้นทุนสถานที่ เราจะวางระบบตัดสิ่งต่างๆที่เป็นต้นเหตุทุนฟุ่มเฟือยออกไป เพื่อให้เจ้าของร้านได้กำไรสูงสุด

       นับได้ว่าธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งโมเดลธุรกิจที่น่าสนใจ ที่สำคัญ Nigawai (นิกิวาอิ) พร้อมช่วยเปลี่ยนคุณจากนักลงทุนที่ขาดความมั่นใจและไร้ประสบการณ์ให้เป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัยและบรรยากาศร้านที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน 

สำหรับนักลงทุนท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
เบอร์ติดต่อ : 095-951-6943, 083-847-7905
Facebook : แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น Nigiwai Sushi
Website : www.nigiwai.co.th
Line OA : @NigiwaiFranchise

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Related Posts

Menu